3 model bếp từ Bosch bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

11/07/2020 Đăng bởi: Anh Thịnh

Bếp từ Bosch chiếm lĩnh lòng tin của người tiêu dùng bởi xuất xứ, chất lượng, thiết kế và hiệu suất. Dưới đây là 3 model bếp từ Bosch bán chạy nhất nửa đầu năm 2020 tại Độc Đức.

Siêu thị Độc Đức là đại lý chiến lược của nhà phân phối Bosch tại Việt Nam, được ưu tiên cả về hàng hóa lẫn chính sách giá. Những model mới nhất của Bosch luôn được Độc Đức cập nhật và bày bán. Theo kết quả bán hàng nửa đầu năm 2020, nhận thấy 03 model bếp từ Bosch: PIE631FB1E, PXX675DC1E, PXY675DC1E bán chạy nhất. Vậy lý do gì khiến 03 model trên hút người mua đến vậy, cùng Độc Đức tìm hiểu có điều gì nổi bật.

Bếp từ Bosch PIE631FB1E thuộc dòng series 6 của Bosch, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – made in Spain. Bếp có 03 vùng nấu có kích thước lần lượt là: 28cm, 21cm và 14,5cm tương thích các kích cỡ nồi từ nhỏ đến lớn. Tổng công suất 7400W và dải điều chỉnh công suất 17 cấp độ cho mỗi vùng nấu, cho phép điều chỉnh nhiệt tối ưu, phù hợp với mọi phương thức nấu nướng.

Bếp được trang bị bảng điều khiển TouchSelect, dạng phím cộng trừ (+ ) (-) dễ sử dụng, chính xác. Người già, trẻ nhỏ đều có thể thao tác một cách dễ dàng mà không lo bếp bị sốc nhiệt.

Tiếp theo là siêu phẩm bếp từ PXX675DC1E, bếp từ Bosch PXX675DC1E thuộc dòng series 8 của Bosch. Có 08 vòng từ, cứ 02 vòng từ là một vùng nấu. Mỗi vòng từ có một sò công suất, ổn định công suất, tuổi thọ bếp.

Bếp có công suất 7400W, cộng với tính năng PowerBoost tăng tốc nấu siêu nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức và trên hết là giúp những món ăn ngon đúng vị, trọn mùi hương và bảo lưu dưỡng chất. 17 cấp độ gia nhiệt, cho phép kiểm soát nhiệt tối ưu.

Bếp từ PXY675DC1E cũng thuộc series 8, nổi bật với điều khiển cảm ứng với 5 mức công suất PerfectFry. Linh hoạt trong việc kết hợp các vùng nấu thành một khu vực nấu ăn lớn, 04 vùng nấu kết hợp công nghệ Flexduction thành 02 vùng nấu lớn, tiện lợi cho các nồi chảo kích thước lớn, các món ăn lớn.

Công suất 7400W cộng với tính năng PowerBoost cho tất cả các vùng nấu, cho thời gian nấu nhanh gấp đôi so với bếp từ thông thường. Thiết kế bo viền tạo sự sang trọng và chịu lực tốt hơn, bảng đèn led chìm hiện đại, cùng nhiều tính năng an toàn.

Độc Đức là địa chỉ bán bếp từ Bosch tin cậy, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Để cập nhật giá bếp từ Bosch mới nhất, vui lòng xem trên chuyên trang khuyến mại Bosch hoặc khuyến mại chung.

Viết bình luận của bạn:
DMCA.com Protection Status