Bếp từ Bosch luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình

10/07/2020 Đăng bởi: Anh Thịnh

Bếp từ Bosch chưa bao giờ hết hot luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, bởi nó sở hữu những tính năng, công nghệ, thiết kế hoàn hảo. Mua bếp từ Bosch giá hot tại Độc Đức để trải nghiệm độ hot của nó.

Bếp từ Bosch có xuất xứ từ Tây Ban Nha – made in Spain. Bởi vậy, nó hội tụ những tính năng mạnh mẽ như ở xứ sở đấu bò. Công suất là một điều đáng chú ý, bếp từ Bosch có công suất dao động từ 4600W – 7400W, cộng với chức năng PowerBoost gia tốc nhanh, khiến thời gian nấu ăn giảm xuống một nửa so với bếp từ thông thường. Giúp món ăn ngon trọn vị, bảo lưu cả dinh dưỡng lẫn hương vị.

Giao diện bếp rộng, vùng nấu đa điểm linh hoạt hoặc đa vùng từ là một những ưu điểm vượt trội mà không một hãng bếp nào cạnh tranh được với Bosch. Một số model bếp từ Bosch có đặc điểm đó như: PXX675DC1E, PXY675DC1E, PUJ611BB1E,... Bếp đa điểm vùng nấu linh hoạt có thể kết hợp các vùng nấu thành một khu vực nấu ăn lớn, 04 vùng nấu kết hợp công nghệ Flexduction thành 02 vùng nấu lớn, tiện lợi cho các nồi chảo kích thước lớn, các món ăn lớn.

Thiết kế vùng nấu đa dạng, có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tùy thẩm mỹ từng người có thể lựa chọn vùng nấu hình dấu cộng như bếp từ PUJ611BB1E, hoặc vùng nấu đa điểm. Vát cạnh và bo viền kim loại tạo sự chắc chắn và điểm nhấn cho bếp.

Chính những yếu tố đó làm nên tên tuổi và độ hot cho bếp từ Bosch. Tuy nhiên, giá của nó cũng đáng để nhiều khách hàng quan tâm. Đã có rất nhiều người “nuôi lợn” để tiết kiệm mua bếp từ Bosch. Nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu bếp từ Bosch giá tốt tại Bếp Độc Đức. Siêu thị Độc Đức là đối tác chiến lược của nhà phân phối Bosch tại Việt Nam nên được ưu tiên về giá. Cùng đó, Độc Đức có nhiều chương trình khuyến mại lớn có lợi cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng mua bếp từ Bosch tại Siêu thị Độc Đức luôn được giá tốt nhất so với thị trường.

Viết bình luận của bạn:
DMCA.com Protection Status