Bếp từ Bosch PUC631BB2E sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình

02/07/2020 Đăng bởi: Anh Thịnh

PUC631BB2E là một trong những model bếp từ Bosch giá tốt được khách hàng yêu thích và chọn mua nhiều nhất thị trường. Sản phẩm thuộc Serie 4 của Bosch này có khá nhiều ưu điểm và lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác. Một trong số đó là thương hiệu quốc tế uy tín - Bosch, cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu thế giới, rất có tiếng tăm .

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bếp từ nhập khẩu chất lượng cao. Dưới đây là 03 lý do mà bạn nên lựa chọn bếp từ Bosch PUC631BB2E cho gia đình.

1. Kích thước mâm từ và công suất rất hợp lý.

Tổng công suất là 4600W.

Tích hợp 03 vùng nấu với kích thước mâm từ và công suất tương ứng lần lượt từng vùng nấu của bếp là:

  • Vùng nấu bên trái: Ø 240 mm, công suất 2200 W (PowerBoost 3700 W)
  • Vùng nấu dưới bên phải: Ø 180 mm, công suất 1800 W (PowerBoost 3100 W)
  • Vùng nấu trên bên phải: Ø 150 mm, công suất 1400 W (PowerBoost 2200 W)

Với các thông số này ta có thể nhận thấy, bếp từ Bosch PUC631BB2E dáng này có kích thước các mâm từ đa dạng, cho phép cùng lúc sử dụng được 03 nồi nấu khác nhau.

Khả năng PowerBoost lên 3700W được coi là mức công suất cực đại tương đối lớn so với mặt bằng chung bếp từ, hỗ trợ đun nấu siêu nhanh. Trong khi công suất tổng 4600W khá phù hợp với nhiều gia đình. Bếp Thái Sơn đã ghi nhận nhiều trường hợp mạng lưới điện khu vực sinh hoạt không thể chịu tải được loại bếp có công suất lớn hơn. Trong khi đó với 4600W, chúng vẫn có thể đảm bảo được việc đun nấu cùng lúc nhiều nồi ngay cả khi buộc phải san công suất cho nhau.

2. Vận hành, điều khiển bếp đơn giản.

Giao diện bảng điều khiển chính khá đơn giản nhưng lại dễ hiểu và dễ sử dụng với 02 phím "+" và "–" để tăng giảm công suất.

Các chức năng cơ bản như Powerboost, hẹn giờ, khóa bàn phím, chọn vùng nấu… đều được thể hiện rõ ràng. Với bảng điều khiển này sẽ phù hợp với cả những gia đình có người cao tuổi, trẻ nhỏ.

3. Bảo hành chính hãng.

Với bếp từ Bosch PUC631BB2E tại Độc Đức, sản phẩm được nhập khẩu bởi nhà phân phối Bosch chính hãng tại Việt Nam. Chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Như vậy, có thể nói đây là một trong những model bếp từ Bosch có không chỉ giá thành tốt nhất mà còn có chính sách tốt nhất hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm này.

Dựa trên sự khác biệt của bếp từ Bosch PUC631BB2E so với các model bếp từ Bosch cùng tầm giá khác trên thị trường, quý khách hàng có thể tự cân nhắc và chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng của gia đình mình.

Quý khách hàng nếu cần bất cứ hỗ trợ gì trong việc tham khảo và chọn sản phẩm, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Độc Đức để được tư vấn tận tình. 

Viết bình luận của bạn:
DMCA.com Protection Status