4 lý do khiến máy rửa bát Bosch lại được ưa thích nhất

25/06/2020 Đăng bởi: Anh Thịnh

Bosch chiếm vị trí đầu bảng trên thị trường máy rửa bát. Hiệu suất, yên tĩnh, thẩm mỹ và giá cả là bốn yếu tố khiến nhiều người thích máy rửa bát Bosch.

Hiệu suất

Máy rửa bát Bosch gây ấn tượng mạnh cho bất cứ người dùng nào về hiệu suất của nó. Nó có thể loại bỏ 99% các vết bẩn ở cả ba chu kỳ: Nhanh, bình thường, nặng. Nếu Bosch chỉ dám khẳng định làm sạch 99% thì không một hãng máy rửa bát nào dám cam đoan loại bỏ 100% vết bẩn, nhất với chu trình rửa nhanh. Chu trình rửa nhanh sử dụng ít thời gian hơn nên ở các hãng máy rửa bát khác khó đạt độ sạch như chu trình rửa bình thường.

 

Trong một cuộc thử nghiệm của các chuyên gia, trong vòng 30 phút máy rửa bát Bosch rửa sạch 15 bộ bát đĩa có dính sữa, trứng, bột yến mạch, thịt, dầu mỡ. Các vết bẩn trong thử nghiệm được tính toán sao cho đa dạng và thực tế nhất, đảm bảo vết bẩn cứng đầu nhất. Các chuyên gia kết luận, máy rửa bát Bosch đứng đầu về hiệu suất.

Yên tĩnh

Bosch là thương hiệu máy rửa bát đầu tiên đón đầu xu hướng sản xuất sản phẩm yên tĩnh. Điều này đi đôi với xu thế không gian bếp mở của những năm gần đây. Với không gian này, các thiết bị hoạt động với tiếng ồn thấp được ưu tiên lựa chọn. Máy rửa bát Bosch độ ồn dao động trong khoảng 38 dBA, tương đương với âm thanh của cuộc nói chuyện thì thầm. Sự yên tĩnh ngay cả khi hoạt động của máy rửa bát Bosch không làm ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện của các thành viên gia đình, giấc ngủ trưa của mọi người.

 

 

Thẩm mỹ

Bosch tự hào về tính thẩm mỹ cao các thiết bị bếp của mình. Phong cách tối giản, toát lên sự sang trọng là tôn chỉ thiết kế của Bosch. Không ngoại lệ, máy rửa bát Bosch được đánh giá cao về tính thẩm mỹ bởi màu sáng bóng của thép không gỉ, nội thất hoành tráng. Máy rửa bát Bosch chú trọng đến bảng điều khiển cảm ứng và phát triển theo hướng đó. Các giá đỡ linh hoạt, sự sắp xếp và linh kiện cũng tạo thẩm mỹ cho máy rửa bát Bosch.

 

Mấy năm gần đây, Bosch đón đầu xu hướng với thiết bị bếp thép không gỉ màu đen. Đồng bộ thiết bị bếp thép không gỉ màu đen có máy rửa bát. Sẽ không còn lộ vết xước, vết bẩn, vết dầu mỡ, tăng thẩm mỹ cho không gian bếp.

Giá cả

Máy rửa bát Bosch phổ biến toàn cầu. Một trong yếu tố góp phần có mặt ở 150 quốc gia trên thế giới là giá cả hợp lý. Với mức giá vừa với túi tiền mà hầu hết người tiêu dùng đều có thể bỏ ra mà sở hữu hiệu suất cao, yên tĩnh, thẩm mỹ, công nghệ và độ bền thì chỉ có thể là máy rửa bát Bosch. Có nhiều model với các mức giá khác nhau để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Trên đây là 04 yếu tố chính khiến nhiều người thích máy rửa bát Bosch. Để sở hữu máy rửa bát Bosch chính hãng, đảm bảo các yếu tố trên đến với Độc Đức. Cam kết chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất thị trường

Viết bình luận của bạn:
DMCA.com Protection Status