Thiết bị bếp cao cấp đem lại những gì cho bạn

27/06/2020 Đăng bởi: Anh Thịnh

Phong cách, công nghệ, độ bền và sự tin cậy là những gì mà thiết bị bếp cao cấp đem lại cho nhà bếp của bạn.

Phong cách

Trước tiên, thiết bị bếp cao cấp khẳng định sự khác biệt ngay từ vẻ bề ngoài, tạo nên phong cách cho nhà bếp của bạn. Thiết kế chung xuyên suốt là phong cách tối giản, liền mạch, phóng khoáng, màu sắc trung tính. Theo xu hướng hiện đại, nhà bếp thường được thiết kế mở nên các thiết bị bếp càng được chú trọng về hình thức. Nắm bắt được xu hướng đó, thiết bị bếp cao cấp như Bosch đa dạng phong cách, dễ dàng kết hợp với mọi không gian nhà.

Màu sáng bóng của các thiết bị bếp Bosch thép không ghỉ màu đen kết hợp hài hòa với phong cách bếp cổ điển. Thiết bị kích thước lớn, tối giản tạo sự sang trọng, phóng khoáng cho không gian bếp hiện đại. Phong cách tạo dấu ấn riêng biệt cho thiết bị bếp cao cấp.

Công nghệ

Công nghệ cải tiến và đổi mới sáng tạo luôn được các thiết bị bếp cao cấp chú trọng. Đón đầu xu thế và thị hiếu của người dùng được thể hiện bằng những công nghệ mới nhất. Cụ thể, như những model bếp từ Bosch PXX675DC1E, PXY675DC1E, PXY875KW1E, PXY875DC1E với vùng nấu linh hoạt Flexinduction có thể kết hợp 02 vùng nấu thành một vùng nấu lớn. Cho phép nấu ăn nhanh, tương thích kích thước dụng cụ nấu lớn, ổn định công suất và bền bỉ.

Không chỉ riêng bếp từ, những series 8 lò nướng Bosch cũng được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất. Cảm biến PerfectBake đo chính xác độ ẩm của bánh và tự động điều chỉnh quá trình nướng. PerfectRoast đo lường và theo dõi nhiệt độ lõi tại 03 điểm khác nhau, giúp xác định thực phẩm chín tới ở tất cả các điểm. Hệ thống không khí nóng 4D Hotair, không khí nóng được phân phối đều khắp lò, người dùng có thể đặt thực phẩm ở bất kỳ kệ nào cũng cho kết quả nướng hoàn hảo.

Độ bền và sự tin cậy

Khi bạn quyết định mua thiết bị bếp cao cấp sẽ có nhiều điều chú ý hơn là vẻ ngoài của chúng. Thiết bị bếp cao cấp khiến công việc nấu nướng giống như một cuộc phiêu lưu, và cuộc phiêu lưu đó được đảm bảo về sự tin cậy và độ bền. Điều đó, chúng ta có thể kiểm chứng với thiết bị bếp Bosch. Thương hiệu đến từ Đức, đất nước sản xuất những thiết bị chất lượng hàng đầu.

Theo như đánh giá của các chuyên trang gia dụng AJ Madison và Yale Appliance thì bếp từ Bosch được người dùng cho 98 điểm trên thang điểm 100. Cũng trong báo cáo này đã thực hiện một nghiên cứu về chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của thương hiệu thì cho kết quả rằng: Không một thương hiệu nào nổi bật hơn Bosch”. Bosch đem lại sự tin tưởng lớn về chất lượng cho người dùng.

Chất lượng đảm bảo cho độ bền và sự tin cậy cho thiết bị. Dịch vụ cũng đi đôi với sự uy tín của thương hiệu.

Để sở hữu những thiết bị bếp cao cấp đến với Độc Đức. Cam kết chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại https://docduc.vn/.

Viết bình luận của bạn:
DMCA.com Protection Status