Thương hiệu bếp mang lại cho bạn những quyền lợi gì?

07/07/2020 Đăng bởi: Anh Thịnh

Khi bạn có dự định mua một chiếc bếp từ mới, có rất nhiều thương hiệu với phong cách khác nhau. Vậy thương hiệu bếp cho bạn những đặc quyền gì?

Thương hiệu và giá

Trước khi cân nhắc mua bếp từ thương hiệu nào, bạn hãy nhớ đến câu trích dẫn nổi tiếng: “Vị đắng của chất lượng kém thì đọng lại lâu, còn vị ngọt của giá rẻ thì nhanh bị lãng quên”. Nói cách khác, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Tất nhiên, giá sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định mua hàng của bạn. Nhưng “tiền nào của nấy”, bạn mua một chiếc bếp từ thương hiệu đương nhiên giá của nó phải tương xứng với những gì mà nó đem lại cho bạn, còn mua chiếc bếp không tên không tuổi thì giá của nó khá là nhẹ nhàng.

Thương hiệu và chất lượng

Chất lượng luôn luôn đi đôi với các thương hiệu đáng tin cậy. Chất lượng làm nên thương hiệu nên các nhà sản xuất của các hãng bếp từ nổi tiếng luôn chú trọng điều đó. Như cha đẻ của bếp từ Bosch, Rober Bosch từng nói rằng: “Tôi không thể tưởng tượng được rằng ai đó có thể kiểm tra một trong những sản phẩm của tôi và thấy nó kém hơn bằng bất kỳ cách nào. Vì lý do đó, tôi luôn phải giám sát chặt chẽ và kiểm tra kỹ càng tất cả các sản phẩm, để nó là sản phẩm tốt nhất. Bản thân tôi biết rằng, với các sản phẩm chất lượng của mình nó sẽ có tác động lớn hơn quảng cáo”.

Bên cạnh xem xét các kiểu bếp từ mà bạn thích, phù hợp với gia đình bạn, điều quan trọng phải tìm hiểu về các thương hiệu và các thông tin đánh giá đa chiều về chất lượng của nó. Điều này bao gồm các đánh giá từ các chuyên gia, người có chuyên môn về kỹ thuật, người đã sử dụng và hơn hết là đánh giá trực quan của bạn khi xem sản phẩm trực tiếp.

Thương hiệu và sự bảo đảm

Độ bền và độ dài của bảo hành có sự khác biệt lớn giữa các thương hiệu bếp khác nhau. Điều này một lần nữa khẳng định một lần nữa thương hiệu uy tín có liên quan mật thiết đến chất lượng sản phẩm. Do đó, để có được sự yên tâm, đảm bảo người tiêu dùng thông thái thường chọn mua những thương hiệu bếp nổi tiếng, có uy tín như: Bếp từ Bosch, bếp từ AEG, bếp từ Steba, bếp từ WMF...

Thương hiệu và dịch vụ

Dịch vụ khách hàng cũng quan trọng như chất lượng sản phẩm. Bất cứ một sản phẩm nào, dù tốt đến mấy cũng có lúc do tác động ngoại cảnh như làm vỡ kính bếp hay gián cắn đứt dây mà làm gián đoạn nhiệm vụ nấu nướng. Khi đó, mới thấy tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng. Thường các thương hiệu bếp nổi tiếng sẽ có dịch vụ khách hàng uy tín.

Dịch vụ khách hàng bao gồm dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn, chiết khấu giá. Như mua bếp từ nhập khẩu tại Độc Đức bạn được hưởng dịch vụ bán hàng chu đáo. Một phần được xây dựng từ các hãng bếp từ nổi tiếng, một phần do uy tín của Siêu thị Độc Đức. Chúng tôi cam kết sản phẩm bếp từ chính hãng, chất lượng, dịch vụ bán hàng – sau bán hàng chu đáo và chính sách giá luôn tốt nhất thị trường.

Để mua được bếp từ với thương hiệu nổi tiếng và phù hợp với gia đình, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Độc Đức. Cam kết chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất trị trường.

Viết bình luận của bạn:
DMCA.com Protection Status