Thương hiệu bếp từ Bosch

07/03/2020 Đăng bởi: Anh Thịnh

Bosch là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị gia dụng của Châu Âu và là thương hiệu đồ gia dụng lớn thứ 3 trên thế giới. Ngành hàng gia dụng của Bosch bao gồm các thiết bị như: Điện lạnh, máy giặt, máy rửa bát, bếp, lò nướng, máy hút mùi, lò vi sóng và các thiết bị gia dụng khác. Sản phẩm bếp từ của Bosch cũng luôn lọt top những sản phẩm chất lượng, bán chạy trên thế giới. Bosch thành lập văn phòng đại diện ở Việt Nam từ năm 1994, từ đó đến nay, thương hiệu bếp từ Bosch từ đó đến nay đã gây dựng được uy tín, tên tuổi trong lòng người tiêu dùng.

1. Lịch sử phát triển

Robert Bosch Gmbh( Gmbh là ký hiệu công ty trách nhiệm hữu hạn ở Đức) là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch tại Stuttgart,Đức, tại đây Robert Bosch đã thành lập phân xưởng cơ khí chính xác và kỹ thuật điện đầu tiên. Ở hội chợ Xuân Leipzig năm 1933 Bosch đã lần đầu tiên giới thiệu chiếc tủ lạnh đầu tiên và sau đó có mở rộng ra rất nhiều dòng sản phẩm khác vào năm 1951 bao gồm rất nhiều thiết bị như: các loại thiết bị nấu nướng, máy giặt, máy rửa bát.

Bosch và Siemens đã hợp tác tạo ra thương hiệu sản xuất đồ gia dụng phục vụ cho gia đình chấtl lượng.

Năm 1967, quan hệ hợp tác giữa Bosch với Siemens đã dẫn đến sự hình thành của BSH Bosch & Siemens Hausgeräte GmbH – Đây là tổ chức được xếp hạng thứ 3 trên thế giới về các thiết bị gia đình.

Bosch có khoảng 440 công ty con rải khắp 60 quốc gia trên thế giới. Nếu tính cả đối tác dịch vụ và đại diện bán hàng thì Bosch có mặt tại khoảng 150 quốc gia. Sự phát triển phủ khắp toàn cầu với mạng lưới nhà xưởng và điểm bán hàng dày đặc là nền tảng để Bosch phát triển sâu và rộng. Trong năm 2014, Bosch đã đưa ra 4.600 bằng sáng chế trên toàn thế giới. 

Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là tạo ra các giải pháp cho một thế giới kết nối. Bosch cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với sản phẩm và dịch vụ sáng tạo. Hướng tới sự đam mê và nhiệt tình, Bosch tập trung tạo ra công nghệ với tôn chỉ "phát minh cho cuộc sống."

2. Lĩnh vực, ngành nghề sản phẩm

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ. Hiện nay Bosch có khoảng 410.000 nhân viên trên toàn cầu (tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018),  doanh thu đạt 78,5 tỷ euro trong năm 2018. Hoạt động của Bosch được chia thành bốn lĩnh vực kinh doanh: Công nghệ di động, hàng tiêu dùng, năng lượng và công nghệ xây dựng. Đem đến cho người tiêu dùng cực kỳ nhiều các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống.

3. Chứng nhận chất lượng

Bosch rất tự hào về thiết kế và kỹ thuật trong các sản phẩm của mình, luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho người tiêu dùng các thiết bị vượt quá sự mong đợi. Để phục vụ người tiêu dùng, Bosch hướng đến sáng tạo các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Minh chứng cho điều đó là rất nhiều những giải thưởng mà Bosch đã đạt được.

  • Bosch là người đi tiên phong với nhiều sáng chế:

  • Máy hút bụi cầm tay đầu tiên với vỏ nhựa nhẹ vào năm 1961

  • Phát minh ra công nghệ máy giặt và máy sấy sử dụng công nghệ đối lưu.

  • Máy hút bụi đầu tiên trên thế giới với chức năng tự động vào năm 1980

Bosch đã giành được nhiều giải thưởng uy tín, trong đó có giải Utopia 2010 cho máy rửa chén Zeolite, trong đó tiêu thụ ít hơn 30% điện năng so với hầu hết các máy rửa bát hiệu quả năng lượng cho đến nay.

Năm 2010, máy sấy Bosch đã được công nhận là " tiêu thụ năng lượng hiệu quả" ở Singapore do Cơ quan Môi trường Quốc gia (NEA). Theo điều tra độc lập của Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Nielsen, máy giặt Bosch đã được công nhận là Xuất Sắc năm 2011 và được công nhận là máy giặt được yêu thích nhất ở Singapore.

Sáng tạo mới nhất của công ty, máy giặt Bosch IDOS EcoLogix-x 8, với hệ thống định lượng tự động của nó, là máy giặt duy nhất đã được trao giải thưởng Allergy Research Foundation (ECARF) của Trung tâm Châu Âu - sản phẩm chất lượng phù hợp với cả người bị dị ứng. Trong 15 năm qua Bosch đã mở ra một kỷ nguyên mới trong các sản phẩm năng lượng và tiết kiệm nước và tiếp tục thách thức bản thân để đạt đến tầm cao hơn nữa hiệu quả sử dụng tiết kiệm năng lượng và bảo tồn tài nguyên.

4. Mức giá bán bếp từ Bosch tại Việt Nam

Bosch là một trong những thương hiệu cao cấp, với các dòng sản phẩm được thiết kế đẹp, tinh tế, tính năng sản phẩm thông minh và tối ưu phục vụ khách hàng có yêu cầu cao. Do đó mức giá bán của bếp từ Bosch cũng không hề rẻ, rải từ hơn chục triệu đồng trở lên. Một số sản phẩm cao cấp nhất của Bosch được sản xuất tại Đức, còn hầu hết sản phẩm phân khúc tầm trung sản xuất tại các nước khác ở Châu Âu (chủ yếu ở Tây Ban Nha). Và duy nhất hiện còn mẫu bếp từ đôi của Bosch được sản xuất tại Trung quốc có giá bán mềm hơn chỉ từ hơn 10 triệu đồng nhưng chất lượng và công nghệ vẫn đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu.

Siêu thị Độc Đức tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp Bosch đồng bộ, chính hãng, có bảo hành và VAT đầy đủ. Để mua được sản phẩm chuẩn, có bảo hành, với chất lượng tư vấn và giá thành tốt nhất, mời quý khách ghé thăm showroom Độc Đức hoặc liên hệ trực tiếp đường dây tư vấn 0785633388 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Viết bình luận của bạn:
DMCA.com Protection Status