Vùng nấu linh hoạt Flexinduction của bếp từ Bosch có gì?

03/07/2020 Đăng bởi: Anh Thịnh

Linh hoạt, đa năng, đa điểm là những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bosch đã đem những công nghệ hiện đại đó ứng vào các model bếp từ mới. Sức mạnh vùng nấu linh hoạt Flexinduction của bếp từ Bosch giúp người dùng có thể nấu bất kỳ cách nào, nấu mọi lúc mọi nơi.

Càng to càng tốt

Vào những dịp lễ Tết, hay đơn giản cuối tuần bạn tổ chức các bữa tiệc đãi bạn bè, người thân, việc nấu nướng nội trợ cho nhiều người ăn tốn không ít thời gian. Bạn không đủ thời gian để chia món ăn làm hai lần nấu, chiên cá hai lần với chiếc chảo 28cm,... lúc này bạn chỉ ước bếp thật to, có thể nấu với nồi, chảo lớn để nấu tất cả trong một lần.

Bếp từ Bosch PXX675DC1E, PXY675DC1E, PXY875KW1E, PXY875DC1E với vùng nấu linh hoạt Flexinduction có thể kết hợp 02 vùng nấu thành một vùng nấu lớn. Một vùng nấu siêu lớn, cho phép bạn nấu với chiếc nồi, chảo kích thước siêu khủng. Ví dụ như bạn có thế xào tất cả thức ăn đã chuẩn bị với một chiếc chảo lớn, om dưa cả con cá to với chiếc khay dài lớn.

Càng nhanh càng tốt

Kiên nhẫn là một đức tính tốt, nhưng nó không phải đúng trong mọi việc. Khi cả nhà đang đói bụng, bạn không thể bắt mọi người kiên nhẫn đợi bạn nấu bữa ăn hết một tiếng đồng hồ. Hay khi bạn tổ chức tiệc, bạn không muốn mọi người chờ đợi lâu. Với chức năng SpeedBoost, tăng hiệu suất bếp từ làm nước sôi nhanh gấp đôi so với bếp từ thông thường.

Cùng đó là công suất tổng của các model bếp có công nghệ Flexinduction của Bosch rất lớn 7400W. Cho phép nấu nướng nhanh chóng, khiến không ai phải đợi chờ lâu. Giúp bạn có nhiều thời gian để thưởng thức bữa tối và chuyện trò với mọi người hơn.

Sức mạnh tốt hơn

Hãy tưởng tượng, bạn chỉ cần lướt nhẹ các quy tắc về không gian, thời gian và năng lượng đều theo ý muốn của bạn. Điều đó có thể tại bếp từ Bosch, với tính năng PowerMove của bếp từ đa điểm Bosch 03 mức nhiệt chọn trước. Công suất sẽ tự động thay đổi khi bạn di chuyển nồi, chảo. Thật dễ dàng thay đổi mức nhiệt để phù hợp cho từng giai đoạn nấu. Giúp công việc nội trợ nấu nướng trở nên đơn giản và nhanh hơn bao giờ hết.

Bền bỉ hơn

Các bếp từ vùng nấu linh hoạt Flexinduction đều thuộc dòng series 8 của Bosch, đây là dòng sản phẩm mới nhất của Bosch với những cải tiến mới nhất về thiết kế, tính năng và công nghệ. Bosch vốn nổi tiếng bởi chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm của mình, mà đây lại là dòng sản phẩm mới nhất, nó càng được chú trọng hơn nữa. Đồng thời, chính bởi vùng nấu linh hoạt nên 02 vùng nấu kết hợp thành một vùng nấu lớn. Điểm đặc biệt của bếp là mỗi vùng nấu có một sò công suất. Điểm này khác hoàn hoàn so với các bếp từ khác là dù bếp có nhiều vùng nấu cũng chỉ có một sò công suất. Riêng về điểm này, bếp từ Bosch đa điểm đã ăn đứt các bếp khác về mặt ổn định công suất, tuổi thọ bếp.

Viết bình luận của bạn:
DMCA.com Protection Status